Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Ellawigss

Có trật tự rất nhanh, tôi đang trong tình yêu đã kết cấu là tuyệt vời, các mô hình curl không dừng lại & đó cũng không có mùi, đó là chất tóc rất tốt chất lượng.

—— Lucy Manyanye

Chúng tôi đã hợp tác với JChair từ 6 năm trước, họ luôn trung thực và hữu ích, tôi rất hài lòng với mái tóc và dịch vụ của họ.

—— Lanre Busari

MUA NÓ!!! Người bán thực sự ngọt ngào và tốt bụng! Họ trả lời khá nhanh và nó đáng giá tiền của bạn !! Tôi đã khuyên bạn bè của tôi mua từ họ, tất cả họ đều yêu thích nó rất nhiều!

—— Collins

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ellawigss

1 2 3 4
Ellawigss Ellawigss Ellawigss Ellawigss
Xây dựng công ty Triển lãm Xưởng tóc Kho

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : JCHAIR
Số nhân viên : 300~350
Năm thành lập : 1992
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Ellawigss được thành lập vào năm 1998 và đã cống hiến trong ngành tóc trong gần 30 năm. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm tóc của con người, bao gồm dệt tóc, tóc ngoại quan, tóc băng, tóc búi, kẹp tóc, tóc khối, tóc giả cho nữ, tóc búi với nhiều loại.

Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của bạn trong thị trường quốc tế của các sản phẩm tóc con người. Ưu điểm của chúng tôi là sự đổi mới, linh hoạt và đáng tin cậy đã được xây dựng trong suốt 20 năm qua. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng như một yếu tố chính trong việc củng cố các mối quan hệ lâu dài của chúng tôi. Sự sẵn có liên tục của các sản phẩm cao cấp kết hợp với dịch vụ trước và sau bán hàng tuyệt vời của chúng tôi đảm bảo khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trong một thị trường ngày càng toàn cầu hóa.

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn bè kinh doanh trong và ngoài nước, để tạo ra một tương lai tuyệt vời.

Tại sao chọn chúng tôi:

1. Nhà máy có 10 năm kinh nghiệm
2. OEM / ODM có sẵn
3. Bộ phận kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
4. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ hoàn hảo
5. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao và giá tốt nhất
6. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm được làm từ 100% tóc người, tóc Trinh nữ Brazil, tóc người Ấn Độ, tóc người Peru, tóc người Trung Quốc, tóc thật, v.v.

Công ty chúng tôi đã là một nhà sản xuất tóc chuyên nghiệp trong mười năm trong ngành tóc. Chúng tôi đã giành được một danh tiếng tốt và những lời khen ngợi công khai tại thị trường trong và ngoài nước cho các sản phẩm tóc chuyên nghiệp. Với hàng chục người và hàng trăm nhà máy nhỏ, chúng tôi đã phát triển thành một doanh nghiệp cỡ trung bình. Chúng tôi có một bộ phận mua hàng, một bộ phận thiết kế, một bộ phận kiểm soát chất lượng và một bộ phận bán hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Trung Đông và các quốc gia và khu vực khác, và đã được đánh giá cao một cách nhất quán.

Chất lượng:
Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên lý "kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt" và khái niệm "chất lượng để tồn tại, với tín dụng cho sự phát triển". Chúng tôi cung cấp các sản phẩm được làm từ 100% tóc người, tóc Brazil Brazil, tóc người Ấn Độ, tóc người Peru, tóc người Trung Quốc, tóc thật, v.v.

Mục đích:
Chúng tôi không chỉ có thể cung cấp các sản phẩm tóc chất lượng cao của con người. Điều quan trọng nhất là chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt và giá tốt. Mục đích của chúng tôi là "cùng thắng"!

"Bạn có thể tin vào sự lựa chọn, tin vào Ellawigss !"

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Chi tiết liên lạc
Ellawigss

Người liên hệ: Ms. Thea

Tel: 86--15607431753

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)